Loading Gif
Ăn uống
Béo phì làm tăng 6 lần nguy cơ mắc bệnh tiểu đường 0
Béo phì là nguyên nhân làm tăng 6 lần nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2, đây là một trong những nghiên cứu được khảo sát trên 9.500... xem thêm
Xem nhiều nhất
Mới nhất
Rau xanh – “thực phẩm vàng” giúp cải thiện chức năng nhận thức
“Chế độ ăn uống Mind” giúp phòng ngừa chứng suy giảm trí nhớ
Cải thiện bệnh tiểu đường với chế độ ăn uống theo ‘kiểu tập trung bữa sáng’
Ứng dụng “sự tự nhận thức – nắm giữ cảm xúc” trong liệu pháp ăn uống điều trị bệnh tiểu đường
Trái cây tốt hay xấu đối với bệnh tiểu đường?
Trứng không ảnh hưởng đến lượng đường trong máu và cholesterol của bệnh nhân tiểu đường
Những thực phẩm bệnh nhân tiểu đường có thể ăn
Tổng hợp những loại trái cây chứa nhiều đường
Ngũ cốc nguyên hạt làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Gợi ý cách chế biến gạo lứt dễ ăn hơn!
Uống quá nhiều nước ngọt tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và nhồi máu não