Loading Gif

Ý nghĩa của việc giảm lượng một món ăn phụ và tăng số món trong bữa ăn?

Cỡ chữ:
A A

Ý nghĩa của việc này là “tạo nên một chế độ ăn uống cân bằng”. Khi mọi người ăn cơm và chỉ có một món ăn đi kèm, chắc chắn sẽ không cân bằng dinh dưỡng. Do đó hãy tạo một thực đơn với càng nhiều món càng tốt, khuyến khích 30 món ăn mỗi ngày. Khi số lượng món ăn phụ tăng lên, bệnh nhân sẽ cảm thấy hài lòng, cảm giác ăn ngon miệng và việc này trở thành động lực quan trọng trong việc duy trì chế độ ăn uống.

Chia sẻ
Bài viết liên quan
Những biến chứng thai kỳ khi phụ nữ bị tiểu đường mang thai
Thai phụ bị tiểu đường thai kỳ phải chú ý và tìm hiểu kỹ...
Phát hiện Osteocalcin – loại protein sinh ra từ xương giúp giảm lượng đường trong máu
Phát hiện của nhóm nghiên cứu tại Nhật Bản về loại protein Osteocalcin sinh...
Lượng ăn phù hợp dành cho bệnh nhân tiểu đường theo từng lứa tuổi
Trung tâm Y tế Tuổi thọ Sức khỏe Tokyo đã tiến hành phân tích...
Thức khuya và dậy muộn vào dịp nghỉ lễ là nguyên nhân làm sức khỏe suy giảm?
Mọi người thường nghĩ rằng những kỳ nghỉ lễ dài và hai ngày cuối...
Socola (Chocolate) cải thiện bệnh tiểu đường ở phụ nữ mãn kinh? Cải thiện tình trạng kháng insulin
Một nhóm nghiên cứu tại Đại học Y Tokyo và Meiji đã công bố...
Đồng
Danh mục nội dungĐồng là gì?Đồng có hiệu quả gì?Những loại thực phẩm chứa...
Những biến chứng thai kỳ khi phụ nữ bị tiểu đường mang thai
Phát hiện Osteocalcin – loại protein sinh ra từ xương giúp giảm lượng đường trong máu
Lượng ăn phù hợp dành cho bệnh nhân tiểu đường theo từng lứa tuổi
Thức khuya và dậy muộn vào dịp nghỉ lễ là nguyên nhân làm sức khỏe suy giảm?
Socola (Chocolate) cải thiện bệnh tiểu đường ở phụ nữ mãn kinh? Cải thiện tình trạng kháng insulin
Đồng