Loading Gif

Tại sao phụ nữ dễ bị hạ đường huyết khi mang thai?

Cỡ chữ:
A A

Đường huyết của thai phụ được sử dụng là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho thai nhi và khi mang thai, thai phụ thường bị giảm lượng hấp thụ thực phẩm do ốm nghén.

>> Xem thêm câu hỏi: Có phải phụ nữ bị tiểu đường khi mang thai thường được khuyên “Hãy cẩn thận với tình trạng tăng đường huyết”?

https://kienthuctieuduong.vn

Chia sẻ
Bài viết liên quan
Tổn thương bàn chân tiểu đường. Phát hiện và điều trị sớm có thể ngăn ngừa cắt chân
Hồi tháng 1/2012, Hiệp hội chăm sóc chân Nhật Bản – Hiệp hội bệnh...
Ngũ cốc nguyên hạt làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Gợi ý cách chế biến gạo lứt dễ ăn hơn!
Một cuộc khảo sát quy mô lớn cho thấy nguy cơ mắc bệnh tiểu...
Bà bầu cần bổ sung các loại rau chứa protein thực vật nào để ngăn ngừa tiểu đường thai kỳ?
Nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ cho thấy khi hấp thụ đầy...
Vì sao bệnh nhân tim mạch cần quan tâm đến bệnh tiểu đường?
Trong số các các biến chứng do bệnh tiểu đường gây ra, bệnh tim...
Tiểu đường thai kỳ có nên ăn chuối?
Thai phụ trong tình trạng tiểu đường thai kỳ luôn phải cẩn trọng, kiêm...
Hiệp hội Đái tháo đường Nhật Bản khuyến nghị về tác dụng phụ của chất ức chế SGLT2
Hiệp hội Đái tháo đường Nhật Bản đã đưa ra kiến nghị kêu gọi...
Tổn thương bàn chân tiểu đường. Phát hiện và điều trị sớm có thể ngăn ngừa cắt chân
Ngũ cốc nguyên hạt làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Gợi ý cách chế biến gạo lứt dễ ăn hơn!
Bà bầu cần bổ sung các loại rau chứa protein thực vật nào để ngăn ngừa tiểu đường thai kỳ?
Vì sao bệnh nhân tim mạch cần quan tâm đến bệnh tiểu đường?
Tiểu đường thai kỳ có nên ăn chuối?
Hiệp hội Đái tháo đường Nhật Bản khuyến nghị về tác dụng phụ của chất ức chế SGLT2