Loading Gif

Tại sao phụ nữ dễ bị hạ đường huyết khi mang thai?

Cỡ chữ:
A A

Đường huyết của thai phụ được sử dụng là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho thai nhi và khi mang thai, thai phụ thường bị giảm lượng hấp thụ thực phẩm do ốm nghén.

>> Xem thêm câu hỏi: Có phải phụ nữ bị tiểu đường khi mang thai thường được khuyên “Hãy cẩn thận với tình trạng tăng đường huyết”?

https://kienthuctieuduong.vn

Chia sẻ
Bài viết liên quan
Các tác dụng phụ thường thấy của bệnh tiểu đường
Ngoài việc xuất hiện các tình trạng mệt mỏi, khát nước, đi tiểu nhiều…...
Hãy chú ý vấn đề tăng đường huyết sau khi ăn từ giai đoạn đầu của bệnh tiểu đường
Theo Hội nghiên cứu nội tiết, cải thiện tình trạng tăng đường huyết sau...
Báo động: Ô nhiễm không khí gây ra bệnh tiểu đường
Ngoài các yếu tố như cân nặng, chế độ sinh hoạt, ăn uống, di...
Tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường sau sinh ở phụ nữ từng bị tiểu đường thai kỳ
Bệnh tiểu đường thai kỳ là một tình trạng rối loạn chuyển hóa glucose...
Người tiểu đường có nên ăn hải sản không?
Chế độ ăn uống là điều quan trọng mà bệnh nhân tiểu đường luôn...
Các chất phụ gia trong thực phẩm chế biến sẵn có làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2?
Nghiên cứu của Đại học Y tế Công cộng Harvard, Hoa kỳ khẳng định...
Các tác dụng phụ thường thấy của bệnh tiểu đường
Hãy chú ý vấn đề tăng đường huyết sau khi ăn từ giai đoạn đầu của bệnh tiểu đường
Báo động: Ô nhiễm không khí gây ra bệnh tiểu đường
Tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường sau sinh ở phụ nữ từng bị tiểu đường thai kỳ
Người tiểu đường có nên ăn hải sản không?
Các chất phụ gia trong thực phẩm chế biến sẵn có làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2?