Loading Gif

Chế độ ăn uống bị chênh lệch như thế nào thì dễ gây hạ đường huyết?

Cỡ chữ:
A A

Trong số các loại thực phẩm, chỉ có carbohydrate và đường làm tăng mức đường trong máu. Protein và lipid không làm tăng lượng đường trong máu trực tiếp. Vì vậy, ví dụ, nếu một người ăn uống đều đặn tham gia vào các bữa tiệc và chỉ ăn thịt thì có thể bị hạ đường huyết.

https://kienthuctieuduong.vn

Chia sẻ
Bài viết liên quan
Chỉ số GI là gì? Chỉ số GI trong thực phẩm là gì?
Một chế độ ăn uống dành riêng cho người tiểu đường cần phải dựa...
Gánh nặng tâm lý của bệnh tiểu đường
Phần lớn những người đang bị bệnh tiểu đường cảm thấy những “chứng trầm...
Chỉ số đường huyết của gạo lứt
Nên sử dụng gạo lứt thay gạo thường do chỉ số đường huyết của...
Tăng đường huyết là gì? Tăng đường huyết sau ăn, mô hình chỉ số đường huyết
Không chỉ bệnh nhân tiểu đường mà nhóm tiền tiểu đường cũng cần chú...
Tìm hiểu về lượng đường trong máu, lượng đường trong nước tiểu, HbA1c
Bệnh tiểu đường là một căn bệnh mà các triệu chứng cơ năng không...
Niacin
Danh mục nội dungNiacin là gì?Niacin có hiệu quả gì?Những loại thực phẩm nào...
Chỉ số GI là gì? Chỉ số GI trong thực phẩm là gì?
Gánh nặng tâm lý của bệnh tiểu đường
Chỉ số đường huyết của gạo lứt
Tăng đường huyết là gì? Tăng đường huyết sau ăn, mô hình chỉ số đường huyết
Tìm hiểu về lượng đường trong máu, lượng đường trong nước tiểu, HbA1c
Niacin